Hỗ trợ trực tuyến

0913 633 719
Title hỗ trợ
  • Skype

  • Yahoo

  • Yahoo

  • Mr. Đức

    0913 633 719 - 0974597939
Line

Video

Fanpage Facebook

Sốc! Tại sao xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất sẽ bùng nổ vào năm 2017?

Thị trường đồ gỗ nội thất tăng lên nguyên nhân chính là do cầu thế giới tăng trở lại, đặc biệt nước ta nhận được rất nhiều hợp đồng đặt hàng từ các nước trên thế thới nhất là nước lớn như Châu Âu, Mỹ và cả Trung Quốc.

xuong-huong-do-go-2017

Dân số tăng lên làm cho nhu cầu về nhà ở tăng, đồng nghĩa với việc đồ nội thất như nhà cửa, bàn ghế, tủ… sẽ tăng mạnh.

xuong-huong-do-go-2017-2

Đặc biệt trong xu hướng hiện nay người tiêu dùng lại thích chọn đồ gỗ nội thất hơn để mang lại cảm giác thiên nhiên, đón thiên nhiên vào nhà, tạo ra nét truyền thống, nét tĩnh lặng  tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc và hơn nữa đồ gỗ mang lại phong thủy tốt hơn.

xuong-huong-do-go-2017-3


Ngay cả các nhà hàng, khu resort, khu vui chơi giải trí của nước ta cũng có xu hướng dùng đồ gỗ nhiều hơn tạo ra cảm giác thân thiện cho khách hàng, khách hàng được chìm vào không gian thiên nhiên, tĩnh lặng của các phòng ngủ trong khách sạn. Khách hàng cảm thấy an toàn hơn với đồ gỗ.
Nhiều người chuộng đồ gỗ đến mức các vật dụng trong nhà từ bát đũa, ly uống nước… đều được làm từ gỗ, các bình hoa, các chậu cảnh sứ nay cũng được thay thế bằng các bình hoa, chậu cảnh gỗ.

xuong-huong-do-go-2017-4

 

Những người lớn tuổi thì chuộng đồ gỗ có các hình hoa văn chạm khắc cầu kỳ, tre nứa trúc, con trâu, diều…
Đơn giản Gỗ là vật gần gũi với con người, với thiên nhiên, tạo ra sự an toàn, sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa tuổi thọ lại cao, tính kinh tế cho người tiêu dùng.

xuong-huong-do-go-2017-4

Mặc dù đồ gỗ nội thất đắt hơn so với các loại khác tuy nhiên thì thu nhập của người dân cũng đang tăng lên, để có được các bộ đồ gỗ nội thất trong nhà đẹp, sang trọng không dễ dàng, họ sẵn sàng bỏ 1 số tiền lớn để tìm được thứ mình muốn.

xuong-huong-do-go-2017-5

Giờ đây con người đã chuyển từ ăn no mặc ấm sang xu thế ăn ngon mặc đẹp, nên giá cả không còn là nỗi lo, mối quan tâm hàng đầu nữa, mà chất lượng, độ an toàn và nét thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu.

xuong-huong-do-go-2017-6

Chất lượng của đồ gỗ thì rất khó để đánh giá vì việc xác định các chất liệu đồ gỗ rất phức tạp, nhưng theo đánh giá của người tiêu dùng thì đồ gỗ rất bền, không nhanh bị lỗi thời mà còn trở thành đồ cổ nhất là những đồ được làm từ gỗ quý hiếm lại được chạm khắc công phu.

Vì vậy mà xu hướng dùng đồ gỗ nội thất tăng mạnh trong những năm vừa qua.

Và chính vì xu hướng đó nếu bạn muốn tìm 1 nơi uy tín để sản xuất ra đồ gỗ cho ngôi nhà của bạn, hãy tìm đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Xưởng Mộc Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Tư Vấn Nội Thất Đức Thiện
Địa chỉ: 22/17/18A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)36 206 656 - Di động: 0913 633 719 - 0974 59 79 39
Email: noithatducthien@gmail.com
MST: 0313.650.528